Giới thiệu

                 Công ty TNHH MTV Green World Vision là đơn vị thi công chuyên nghiệp các công trình dân dụng (trang trí cây cảnh, cỏ nhân tạo nội/ngoại thất-sân vườn),cũng như các công trình thể thao sân bóng đá cỏ nhân tạo. Chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế lắp đặt, bảo trì do đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên... cho đến các đội thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm thực hiện.

Với xu hướng đơn giản hóa việc thi công, ưu tiên sử dụng các vật liệu trang trí nội-ngoại thất lắp ghép công ty Hữu phú đã sản xuất và cung cấp đến quí khách hàng các sản phẩm tiện dụng trong việc trang trí nội ngoại thất, sân vườn từ cỏ nhân tạo : vỉ cỏ nhân tạo sân vườn lắp ghép, vỉ gỗ lắp ghép

Vỉ cỏ sân vườn với những ưu điểm nổi bật :

  Đế nhựa PVC / ABS cứng chắc, lắp ghép dễ dàng : có thể tự lắp đặt và thay đổi theo ý tưởng riêng để làm đẹp không gian làm việc, nghỉ ngơi...của bạn.

  Vật liệu cao cấp, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết nên có thể sử dụng trong các thiết kế ngoại thất (sân vườn, ban công, sân thượng...) 

 Bề mặt cỏ đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc để bạn thoải mái lựa cho từng điều kiện sử dụng.

 Sợi cỏ làm từ pp+PE mềm, mượt mang lại cảm giác tự nhiên, và đặc biệt không mùi, không chứa độc tố đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

 Với cấu tạo có các lỗ thoát nước, vỉ cỏ lắp ghép dễ vệ sinh, làm sạch bằng nước và máy hút bụi.

 Phối hợp với các loại vật liệu khác ( gạch, gỗ, sỏi tự nhiên...) để  bạn có thể sáng tạo và hiện thực ý tưởng của mình.

.....

Và tất cả sản phẩm của GWV đều được bảo hành 5 năm.